[hh_gallery id=”24413″]

— TẢI GAME
[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false” tabcolor=”#18bc9c” contentcolor=”#18bc9c” responsive=”true” icon=”true” text=”More”]
[restab title=”FSHARE” active=”active”]

FSHARE: Worms.W.M.D.Brimstone-RELOADED.iso

[/restab]
[restab title=”4SHARE”]

4SHARE: Worms.W.M.D.Brimstone-RELOADED.iso

[/restab][/restabs]

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8.1/10 (32-bit versions)
Processor: Intel Dual Core 6600 @ 2.4GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel 4400, GeForce GTX 280
DirectX: Version 11

Worms W.M.D là phiên bản mới của tựa game phá hủy vui nhộn mang tên Worms W.M.D, với đồ họa 2D vẽ tay tuyệt đẹp, dàn vũ khí mới, hệ thống chế tạo, xe cộ và công trình Worms W.M.D chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hành động khó quên.

Điểm đặc biệt ở game chiến thuật Worms W.M.D đó là lần đầu tiên các loại phương tiện xuất hiện trong loạt game Worms, bao gồm xe tăng, trực thăng, Mech… để hỗ trợ chiến đấu trên mặt đất, trên không từ nhiều phía. Người chơi có thể tận dụng công trình sẵn có để ẩn nấp, tung ra đòn tấn công bất ngờ khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Bên cạnh đó, người chơi Worms W.M.D có thể chế tạo vũ khí như Electric Sheep, Bazooka Pie hay Holy Mine Grenade từ các chi tiết thu thập được trong thùng gỗ hoặc từ vũ khí hỏng hóc, bạn sẽ khiến đối thủ sửng sốt vì những đòn tấn công dồn dập. Thêm nữa, với gameplay bắn sâu cổ điển kết hợp với những yếu tố mới lạ khiến game thủ không hề cảm thấy nhàm chán. Sự xuất hiện trở lại của Classic Ninja Rope sẽ khiến bạn thực sự bất ngờ.

Hơn 80 loại vũ khí trong Worms W.M.D sẽ tạo ra cuộc chiến phong phú, nhiều màu sắc. Chưa kể đến chế độ chơi đa dạng. Bạn có thể hoàn thành chiến dịch Training Missions, Campaign Missions và Challenges 1 mình. Sẵn sàng cho chế độ Multiplayer trên mạng nội bộ hoặc trực tuyến. Đấu với người chơi cùng thứ hạng, tổ đội 6 người với 8 sâu trên mỗi bản đồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *