Ultraviewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

0

Nếu bạn đã từng sử dụng Team Viewer thì cái tên Ultraviewer cũng không còn quá xa lạ với bạn.

Tính đến thời điểm hiện tại, kể từ ngày ra mắt cho đến nay chưa được bao lâu. Nhưng Ultraviewer đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ đông đáo người dùng với lượng truy cập và tải về rất khủng.

Ultraviewer là gì?

Bạn đã từng nghe đến cụm từ “điều khiển máy tính từ xa” chưa? Ultraviewer chính là phần mềm hỗ trợ việc điều khiển máy tính từ xa. Nó có cách thức hoạt động rất thông minh, được tạo ra bởi những lập trình viên người Việt trẻ tuổi và sáng tạo. Đây chính là phần mềm đầu tiên có chức năng này xuất hiện tại Việt Nam.

Có thể nói, Ultraviewer ra đời đã tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực công nghệ. Mặc dù mới ra đời nhưng Ultraviewer được người dùng đón nhận với những đánh giá tích cực về chất lượng. Thực sự không thua kém gì những ứng dụng tiên tiến đã xuất hiện trên thế giới trong thời gian trước đó.

Sự xuất hiện của Ultraviewer đã cho thấy một bước cải tiến mới và khả năng hoạt động vượt trội của nó. Phần mềm này cho phép người dùng dễ dàng kết nối với máy tính từ xa bằng một ID và Pass duy nhất.

Đặc biệt hơn, ứng dụng này còn bao gồm một cửa sổ chat. Hỗ trợ bạn giao tiếp với người dùng bạn đang hỗ trợ trong thời gian thực.

Khi nào cần phải sử dụng Ultraviewer?

Nếu như bạn là một chuyên viên kỹ thuật đang làm việc trong một công ty phần mềm hoặc dịch vụ. Thì chắc hẳn bạn sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng đang cần hỗ trợ về mặt vật lý trong việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật chuyên môn.

Nếu như trước đây, để giải quyết các vấn đè về kỹ thuật, bạn cần di chuyển đến địa chỉ của khách hàng và xử lý. Thì hiện nay, với sự hỗ trợ của Ultraviewer, việc đó đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn chỉ cần có ID và Pass của máy tính khách hàng là có thể thực hiện được công việc một cách đơn giản mà không cần di chuyển đi xa.

Ultraviewer hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa an toàn, đặc biệt là những công việc giúp đỡ khách hàng và đối tác từ những khoảng cách địa lí khác nhau.

Bạn chỉ cần ngồi ở bất cứ đâu để truy cập và sử dụng máy tính của người khác, bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát được hoạt động của hệ thống từ xa và người được điều khiển cũng sẽ quan sát được những thao tác mà bạn đang thực hiện.

Ultraviewer – so với Team Viewer

Team Viewer cũng là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa rất phổ biến được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều users đã dùng Ultraviewer thay thế cho Team Viewer như một việc làm ủng hộ sản phẩm của người Việt.

Không những thế, một số người làm việc trong lĩnh vực công nghệ và đã từng sử dụng cả hai phần mềm này đã làm một số so sánh giữa Ultraviewer và TeamViewer trên những tiêu chí như giá cả, bẻ khóa, tính năng cập nhật, khả năng chia sẻ file, tốc độ kết nối, số lượng máy có thể cài… thì thấy Ultraviewer vượt trội hơn hẳn TeamViewer.

Hướng dẫn cách cài đặt Ultraviewer

Để cài đặt Ultraviewer không hề khó, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các bước thực hiện nhé!

  • Bước 1: Bạn down phần mềm Ultraviewer về máy tính
  • Bước 2: Sau khi down xong, bạn nhấn Next để tiến hành cài đặt ứng dụng.
  • Bước 3: Khi đó, giao diện thư mục chứa phần mềm Ultraviewer sẽ xuất hiện. Bạn chọn thư mục lưu trữ ứng dụng, sau đó nhấn Next để tiếp tục.
  • Bước 4: Công việc tiếp theo của bạn chỉ là nhấn Next liên tục cho đến khi nhấn nút Install để cài đặt ứng dụng trên máy tính.

Chờ đợi ít phút để máy tính cài đặt nhé! Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt Ultraviewer là xong!

Hướng dẫn sử dụng Ultraviewer để điều khiển máy tính từ xa

Sau khi đã down xong Ultraviewer về máy. Bếu bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm này, hãy tham khảo những bước dưới đây nhé!

Bước 1: Trong giao diện của Ultraviewer sẽ có hai phần chính:

  • Cho phép điều khiển: gồm ID và mật khẩu của bạn.
  • Điều khiển máy tính khác: tại mục này, bạn sẽ nhập ID và mật khẩu của máy tính đối tác nếu bạn muốn điều khiển máy tính của họ.

Còn với mục Mật khẩu riêng, bạn có thể đặt tên mới cho máy tính của bạn và mật khẩu riêng, nếu không bạn có thể bỏ qua mục này.

Bước 2: Sau khi đối tác đã gửi cho bạn ID và Pass của máy tính họ. Bạn cần nhập đúng ID và Pass của đối phương, sau đó nhấn nút Bắt đầu điều khiển để kết nối.

Và chỉ với vài thao tác đơn giản là hai máy tính đã có thể kết nối được với nhau. Ultraviewer thật thú vị phải không nào?

Bạn có thể điều khiển máy tính của đối tác từ xa, với những thao tác như khi đang ngồi trước máy tính của mình bạn nhé!

Ngoài ra, bạn đang lo lắng về khả năng bảo mật? Hãy yên tâm bạn nhé, ưu điểm của Ultraviewer còn thể hiện ở khả năng bảo mật. Tất cả những dữ liệu “nhạy cảm” nhất trên máy tính của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn.

Khi bạn để người khác điều khiển máy tính của mình. Mọi thao tác của họ sẽ bị bạn giám sát. Chính vì thế, họ sẽ không thể lấy đi bất cứ dữ liệu nào nếu không được sự cho phép của bạn.

Nếu trong trường hợp bạn thấy họ cố tình vi phạm quy định này. Bạn có thể ngắt kết nối bất cứ lúc nào. Hãy thử với Ultraviewer nhé! Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.