Tải game soccer

0

Version: 6.13 Sử dụng: Miễn phí Lượt xem: 296.719 Lượt tải: 209.133 Ngày: 19/01/2021 Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Dream League Soccer đã “trở lại và lợi hại hơn xưa” với diện mạo hoàn toàn mới trong phiên bản Dream League Soccer 2019. Dream League Soccer 2019 được thiết kế tối ưu hơn so với Dream League Soccer 2019, đào tạo đội bóng trở thành cỗ máy ghi bàn và trở thành siêu sao bóng đá số 1 trong Dream League Soccer.

Mùa giải mới của game thể thao hàng đầu – Dream League Soccer 2019 cho Android đã chính thức cập bến Play Store. Game bóng đã bạn yêu đã thay đổi và đây là cơ hội để bạn xây dựng đội bóng đá “chất” nhất hành tinh. Chiêu mộ các siêu sao thực được cấp phép FIFPro, tạo sân vận động riêng và tranh cúp thế giới trong Dream League Online trên con đường chinh phục vinh quang, đoạt danh hiệu ngôi sao bóng đá – Soccer Stardom.

Download Dream League Soccer 2019 cho Android 6.12 miễn phí ngay bây giờ!

 

Game bóng đá Dream League Soccer 2019 cho Android

Quản lý đội bóng trong mơ

Ký kết hợp đồng với những siêu cầu thủ hàng đâu như Gareth Bale và Andrés Iniesta để tạo đội bóng trong mơ (Dream Team). Chọn đội hình, hoàn thiện phong cách, nhận lời thi đấu với bất kỳ đội bóng nào trên con đường phát triển khi tham gia 6 giải đấu giành vị trí đứng đầu Elite Division danh giá. Bạn đã chuẩn bị những gì để làm được điều đó?.

Gameplay mới chân thực

Dream League Soccer 2019 cho Android thiết kế AI chiến thuật thông minh nhằm mang tới trải nghiệm thể thao đầy thử thách và gây “nghiện” tới mọi người chơi. Với chất lượng hình ảnh tươi mới, hoạt ảnh sống động cùng gameplay linh hoạt 60fpt (chỉ trên thiết bị tương thích), Dream League Soccer 2019 cho Android là game bóng đá hoàn hảo, thể hiện thật nhất mọi khía cạnh của bóng đá trên thiết bị thông minh.

 

Hỗ trợ toàn cầu

Dream League Online đặt đội bóng trong mơ Dream Team của người chơi trong cuộc so tài đấu lại những đội xuất sắc nhất thế giới. Hãy chơi theo cách của bạn để leo hạng và chứng minh tài quản lý, dẫn dắt đội bóng tài ba của bản thân.

Đồ họa 3D tuyệt đẹp của Dream League Soccer 2019 cho Android

 

Tinh năng chính của Dream League Soccer 2019

Cầu thủ đẳng cấp FIFPro mang tới trải nghiệm Dream League Soccer 2019 chân thực trong lòng bàn tay. Tự do sáng tạo, tùy chỉnh và điều khiển đội bóng trong mơ của riêng bạn. Làm việc theo cách của bạn với 6 đơn vị và cạnh tranh giành cúp trong 7 giải đấu. Xây dựng sân vận động riêng làm nơi ra mắt siêu sao của bạn. Phát triển cầu thủ chính xác như ý muốn. Duy trì sự hấp dẫn và kéo người chơi quay lại bằng nhiều mục tiêu mùa giải khác nhau. Thành tựu và xếp hạng toàn cầu trên Google Play để xem ai là người dẫn đầu. Tùy chỉnh và nhập bộ trang phục và logo cá nhân. Đồng bộ tiến trình qua nhiều thiết bị cùng Google Play Cloud. Nhạc nền độc quyền do The Luka State, Holy Oysters, Beth Thornton, The Ninth Wave, Eat More Cake & The Ramona Flowers cung cấp.

Xây dựng sân vận động trong game bóng đá Dream League Soccer 2019 cho Android

 

Lưu ý quan trọng:

Dream League Soccer 2019 cho Android miễn phí chơi, nhưng nội dung bổ sung và đồ dùng trong game có thể phải mua bằng tiền thật.

Bạn đang xem: Tải game soccer

Ứng dụng này sử dụng wifi và dữ liệu di động (nếu có) để tải nội dung game và quảng cáo. Bạn có thể tắt sử dụng dữ liệu của game này trong Settings/Mobile Data. Ứng dụng này chứa quảng cáo bên thứ ba. Muốn tắt nó, hãy mua gói tính năng tương ứng từ cửa hàng.

Cập nhật Dream League Soccer 2019 cho Android mới nhất

Dream League Soccer cho Android 6.02

Đây là phiên bản Dream League Soccer 2019 cho Android với nhiều bổ sung mới thú vị sau:

Chế độ Events mới – Tham gia và giành chiến thắng. Dữ liệu đội bóng mới – Toàn bộ cầu thủ yêu thích đang chờ bạn tuyển chọn và phát triển. Âm thanh mới – Bổ sung nhiều bản nhạc chứa giai điệu tuyệt vời mới. Menu và UI mới – Rõ ràng và sắc nét cho mùa giải 2019. Lối chơi cải tiến – Cải tiến AI và 4 lựa chọn thay thế khi thêm giờ. Cải tiến đồ họa – Nâng cao trải nghiệm hoạt ảnh và các cảnh cắt. Sửa lỗi bug.

Dream League Soccer cho Android 5.061

Nhiều cầu thủ tuyển chọn đặc biệt mới. Tuyển chọn cầu thủ dựa trên các sự kiện ở thế giới thực và tăng cường thuộc tính của họ trong game. Xuất hiện nhiều lựa chọn mới thường xuyên. Mở menu Transfer để xem các lựa chọn đầu tiên! Các chương trình khuyến mại độc đáo suốt mùa hè. Hỗ trợ Tiếng Trung. Sửa lỗi bug.

Leave A Reply

Your email address will not be published.