[hh_gallery id=”24639″]

— TẢI GAME
[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false” tabcolor=”#18bc9c” contentcolor=”#18bc9c” responsive=”true” icon=”true” text=”More”]
[restab title=”FSHARE” active=”active”]

FSHARE: Assassins.Creed.Chronicles.India-CODEX.iso

[/restab]
[restab title=”4SHARE”]

4SHARE: Assassins.Creed.Chronicles.India-CODEX.iso

[/restab][/restabs]

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 (32/64bit versions)
Processor: Intel Core 2 Duo E8200 @ 2.6 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce GTS450
DirectX: Version 10
Storage: 4 GB available space

Assassin’s Creed Chronicles: India đưa người chơi đến khu vực Ấn Độ thế kỷ 19, năm 1841. Trong thời kỳ này, Đế chế Sikh (Sikh Empire) đang nở rộ như một cường quốc hùng mạnh nhất trong khu vực các tiểu lục địa thuộc Ấn Độ, bởi mối quan hệ phát triển bền vững với Đế quốc Anh trong hơn 40 năm. Tuy nhiên, mối quan hệ này đang dần bộc lộ mặt trái khi Công ty Đông Ấn (đại diện vương quốc Anh) bắt đầu nhúng tay sâu hơn vào chính trị.

Sự quản lý yếu kém và tư tưởng chính trị bị chia rẽ khiến chính phủ ngày một suy yếu, Sikh Empire bắt đầu thời kỳ sụp đổ dù được phò tá bởi hiệp hội Assassin. Cuộc chiến lịch sử Anglo-Sikh Wars nổ ra như đánh dấu cho sự ra đi của một đế chế hùng mạnh nhất Ấn Độ thời bấy giờ. Để nắm chắc phần thằng, Templar tìm cách bắt cóc Mentor hội sát thủ lúc bấy giờ là Hamid, khiến tổ chức rơi vào thế “bù nhìn”.

Tình thế éo le đặt nặng lên vai Arbaaz Mir, một sát thủ thuộc hội sát thủ chi nhánh Ấn Độ, khi anh vừa phải giải cứu Hamid; vừa phải chặn đứng âm mưu thu hồi viên kim cương Koh-i-Noor – một Piece of Eden của đồng đảng Templar của Công ty Đông Ấn; và cả sứ mệnh cao cả: bảo vệ cô bạn gái “trong tối” Pyara Kaura – công chúa của Đế quốc Sikh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *